Ngày: 28/08/2021 TT-TTTV

Khảo sát điều kiện thi tuyển sinh trực tuyến Đại học chính quy năm 2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh dự kiến tổ chức kỳ thi tuyển sinh năm học 2021 - 2022 bằng hình thức trực tuyến. Để kỳ thi được diễn ra một cách công bằng, Hội đồng tuyển sinh yêu cầu tất cả thí sinh tham dự kỳ thi phải chuẩn bị đầy đủ thiết bị và hạ tầng mạng internet tại nơi làm bài thi theo yêu cầu của Hội đồng tuyển sinh. Hội đồng tuyển sinh Trường đề nghị tất cả thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi hoàn tất "BIỂU MẪU KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2021", để Hội đồng tuyển sinh có phương án tối ưu cho kỳ thi tuyển sinh trực tuyến. Thí sinh phải hoàn tất biểu mẫu này trước 0 giờ ngày 06/09/2021.

Link đăng nhập biểu mẫu khảo sát điều kiện thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 thí sinh vui lòng truy cập địa chỉ https://forms.gle/tgtQ3Xjf1MLvz8wRA

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.