TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : info@hcmufa.edu.vn

TIN TỨC

Ngày: 23/11/2020 TT-TTTV

Lễ Công bố Quyết định thành lập Hội đồng Trường, công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025 và Họp mặt giảng viên, viên chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Sáng ngày 20/11/2020, tại lầu 1 tòa nhà thực hành, trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Hội đồng Trường, công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025 và Họp mặt giảng viên, viên chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Vũ Thế Quân - Phó trưởng phòng Ngân sách sự  nghiệp, vụ kế hoạch, tài chính, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Văn Phúc - Ủy viên Ban Thường Vụ, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối; Ông Phan Tấn Đạt  - Bí thư Đảng ủy phường 3, quận Bình Thạnh; Ông Nguyễn Quốc Trung - Chủ tịch Ủy Ban nhân dân phường 3, quận Bình Thạnh;  bên cạnh đó còn có các doanh nghiệp và các đơn vị bạn. Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng; ThS Đỗ Văn Dũng, Phó hiệu trưởng; cùng quý thầy cô giáo, CB-CNV và các bạn sinh viên, học viên của Nhà trường. Đặc biệt có sự tham dự của Nguyên lãnh đạo và quý thầy cô là cán bộ, giảng viên từng tham gia công tác giảng dạy tại trường qua các thời kỳ; các thầy cô tham gia thỉnh giảng bậc Đại học và Sau đại học.

Thực hiện các Quy định của Nhà nước và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thành lập Hội đồng Trường trong các cơ sở giáo dục Đại học. Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã tiến hành các quy trình để thành lập Hội đồng Trường theo quy định. Vừa qua Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành các quyết định công nhận  Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM. Tại buổi lễ, ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng đã công bố các quyết định và điều hành nghi thức trao quyết định về Hội đồng trường. Theo đó, Hội đồng Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 15 thành viên và ThS Ngô Việt Hùng, Đảng ủy viên, Quyền trưởng khoa Sư phạm Mỹ thuật - Đại học Mỹ thuật TP.HCM giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025.

Cũng tại buổi lễ, ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng đã đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi nhân ngày kỷ niệm 38 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2020).

Phát biểu chào mừng tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi đến quý khách mời, quý thầy cô giáo, CB-VC và các học viên, sinh viên lời chúc mừng hạnh phúc và thành công, tiếp tục gặt hái nhiều thành quả trong dạy và học, đóng góp cho sự nghiệp đào tạo của nhà trường trong tương lai. Bên canh đó Đảng ủy, Ban giám hiệu đã ghi nhận và tuyên dương các giảng viên có thành tích trong công tác giảng dạy và tham gia sáng tác, triển lãm đạt giải cao trong nước và quốc tế; các giảng viên đã hướng dẫn sinh viên trường đạt giải cao trong các triển lãm. PGS.TS Nguyễn Văn Minh mong rằng mỗi thầy cô giáo của Nhà trường đều cố gắng rèn luyện để trở thành Người thầy giảng dạy, sáng tác và Nghiên cứu khoa học tốt, xứng đáng là tấm gương cho các em noi theo, thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Nhân dịp họp mặt cán bộ, giảng viên trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM qua các thời kỳ, phát biểu tại buổi lễ, NGND Nguyễn Hoàng - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng những thành tựu của Nhà trường đã và đang đạt trong được những năm qua và vinh dự góp một phần công lao vì đã từng lãnh đạo, giảng dạy, phục vụ Nhà trường, sẵn sàng gắn bó lâu dài và góp sức xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đại diện cho các sinh viên đang theo học tại trường, sinh viên Đàm Thị Xuân Nguyên (SV lớp TKĐH 3C, Chủ tịch Hội sinh viên trường) đã xúc động gửi tới các thầy cô giáo lời tri ân sâu sắc và hứa sẽ phát huy tinh thần học tập và nghiên cứu của các thế hệ sinh viên, tích cực hơn trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, trau dồi chuyên môn nghề nghiệp, hoàn thiện bản thân để trong một tương lai không xa sẽ trở thành những người nghệ sĩ có phẩm chất và năng lực tốt để góp phần xây dựng nền Mỹ thuật nươc nhà ngày càng vững mạnh.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Nhà trường tổ chức khai mạc triễn lãm tranh, tượng của giảng viên tại không gian nghệ thuật Art Space lầu 1, nhà học thực hành. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 30/11/2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Chương trình văn nghệ của sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Công bố Hội đồng Trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025

Công bố Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025

PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

NGND Nguyễn Hoàng - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Đàm Thị Xuân Nguyên phát biểu tri ân Thầy cô tại buổi lễ

Tặng giấy khen giảng viên đạt giải trong nước và quốc tế

Tặng giấy khen giảng viên có thành tích hướng dẫn sinh viên đạt giải thưởng

Tặng giấy khen giảng viên đạt giải sáng tác tranh cổ động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020

Kim Chi - Minh Đạt - Anh Minh.

Các bài viết khác