TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : info@hcmufa.edu.vn

TIN TỨC

Ngày: 07/10/2020 TT-TTTV

Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM tổ chức Chương trình Chào đón Tân sinh viên Đại học chính quy năm 2020

Sáng ngày 06/10/2020, Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM tổ chức chương trình “Chào đón Tân sinh viên Đại học chính quy năm 2020” tại lầu 7 tòa nhà Hiệu bộ.
Chương trình nhằm tạo sự gắn kết hơn giữa các bạn sinh viên trong toàn trường và giúp các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, nơi mà các bạn sẽ gắn bó, học tập trong suốt những năm tháng sinh viên của mình.
Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, thân thiện, với sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng; ThS Đỗ Văn Dũng, Phó hiệu trưởng cùng quý thầy, cô là đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường.
Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các Tân sinh viên đã trúng tuyển và mong rằng các tân sinh viên luôn cố gắng nỗ lực, rèn luyện đạo đức và tập trung học tập, có nhiều tác phẩm giá trị để làm đẹp cuộc sống, tiếp thu truyền thống nhà trường để phát huy sức trẻ.
Thay mặt cho các Tân sinh viên 2020, tân sinh viên Nguyễn Ngọc Minh Thư, Thủ khoa ngành Thiết kế đồ họa phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm hân hoan, vui mừng khi được trở thành sinh viên của trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành nghệ sĩ chân chính.
Cũng tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Văn Minh đã trao những bó hoa tươi thắm đến các Tân sinh viên thủ khoa các ngành như một lời động viên, nhắn nhủ tới các bạn hãy cùng nhau học tập thật tốt, đoàn kết xây dựng trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại chương trình

Kim Chi - Kiwi.

Các bài viết khác