TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : info@hcmufa.edu.vn

TIN TỨC

Ngày: 29/09/2020 TT-TTTV

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học và Sau đại học năm 2020

Chiều ngày 24/09/2020, tại tòa nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học và Sau đại học năm 2020.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có PGS.TS Huỳnh Quốc Thắng - nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP.HCM; TS. Mã Thanh Cao - nguyên Giám đốc bảo tàng TP.HCM; TS. Phạm Hữu Công – Nguyên Phó giám đốc Bảo tàng lịch sử Tp.HCMG; Họa sĩ Bùi Tấn Luân - Trưởng phòng Thiết kế Mỹ thuật, Đài truyền hình TP.HCM; Họa sĩ Phan Thanh Hải - Giám đốc Mỹ thuật, Công ty Sparx Avirtuos studio. Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng; ThS Đỗ Văn Dũng, Phó hiệu trường; NGND.TS. Trương Phi Đức - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT, TS. Trịnh Dũng - nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT, ThS Lê Đàn - nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường; và đặc biệt là sự có mặt của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân cùng gia đình, bạn bè người thân đến tham dự chia vui.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có được thành quả như ngày hôm nay. PGS.TS Nguyễn Văn Minh tin tưởng với những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về mỹ thuật tạo hình, mỹ thuật ứng dụng và lý luận, lịch sử và phê bình mỹ thuật đã được trang bị và nâng cao trong quá trình đào tạo tại Trường, các nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên sẽ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực mình được đào tạo, nghiên cứu đóng góp cho đời sống mỹ thuật thêm đa dạng và có bản sắc dân tộc, góp phần nâng cao trình độ thẩm mỹ cho công chúng.

Cũng tại buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp, đơn vị đối tác của nhà trường đã phát biểu đánh giá cao công tác đào tạo của trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, đồng thời hứa hẹn sẽ sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho các nghệ sĩ tương lại khởi nghiệp.

Đại diện cho các tân thạc sĩ, tiến sĩ (Tiến sĩ Hồ Nam) và các tân Cử nhân (cử nhân Hoa Hướng Dương)  đã phát biểu cảm nghĩ bày tỏ lòng biết ơn và tri ân gửi đến các Thầy, cô, các nhà khoa học đã quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất để có được vinh dự như ngày hôm nay. Các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ rất tự hào khi được nhận tấm bằng tại Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM và nhận rõ có trách nhiệm nhiều hơn trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học phục vụ sự nghiệp Mỹ thuật của đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ phát bằng Tốt nghiệp

Họa sĩ Bùi Tấn Luân (Trưởng phòng Thiết kế Mỹ thuật, Đài truyền hình TP.HCM) phát biểu tại buổi lễ

Họa sĩ Phan Thanh Hải (Giám đốc Mỹ thuật, Công ty Sparx Avirtuos studio) phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu cảm tưởng của tân Tiến sĩ Hồ Nam

Phát biểu cảm tưởng của tân Cử nhân Hoa Hướng Dương

PGS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng nhà Trường trao bằng cho tân tiến sĩ Hồ Nam

PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng nhà Trường, Ths. Lê Văn Duẩn – Phó hiệu trưởng nhà Trường

trao bằng và tặng hoa cho các tân Thạc sĩ

PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng nhà Trường, Ths. Lê Văn Duẩn – Phó hiệu trưởng nhà Trường

trao bằng và tặng hoa cho các tân Thạc sĩ

PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng nhà Trường, Ths. Đỗ Văn Dũng – Phó hiệu trưởng nhà Trường

phát bằng và tặng họa cho các Tân cử nhân

Trung Tâm Thông Tin - Thư Viện.

Các bài viết khác