TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : info@hcmufa.edu.vn

TIN TỨC

Ngày: 24/09/2020 TT-TTTV

Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu và đại diện sinh viên năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 23/09/2020, tại Hội trường lầu 7 tòa nhà Hiệu bộ đã diễn Hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu và đại diện sinh viên năm học 2020 - 2021.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng; ThS Đỗ Văn Dũng, Phó hiệu trường cùng quý thầy, cô là đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội sinh viên và đại diên Ban cán sự các lớp, Bí thư các chi đoàn.

Tại hội nghị, các bạn sinh viên đã mạnh dạn trao đổi và đóng góp nhiều ý kiến liên quan đến công tác quản lý dạy và học, cơ sở vật chất, công tác sinh viên, công tác quản lý Ký túc xá … Sau khi lắng nghe ý kiến trao đổi của các bạn sinh viên, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa đã trực tiếp giải đáp và chia sẻ cụ thể những thắc mắc của sinh viên ngay tại hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp, phản hồi của sinh viên và nhấn mạnh hội nghị là dịp để Ban giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong toàn trường có thể lắng nghe ý kiến, nguyện vọng cũng như băn khoăn, thắc mắc của các bạn sinh viên để từ đó khắc phục những hạn chế, nâng cao chất lượng, tạo một môi trường học tập và làm việc dân chủ, văn minh và hiện đại hơn. Bên cạnh đó, PGS.TS Nguyễn Văn Minh mong muốn các bạn sinh viên tiếp tục giữ vững tinh thần tập trung nghiên cứu, học tập tốt để trở thành người nghệ sĩ chân chính, có trách nhiệm xây dựng Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh trở thành Trung tâm đào tạo Mỹ thuật uy tín ở khu vực phía Nam và cả nước.

Một số hình ảnh trong buổi đối thoại:

Kim Chi.

Các bài viết khác