Ngày: 21/09/2020 TT-TTTV

Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM tổ chức Lễ bảo vệ tốt nghiệp

Lễ bảo vệ tốt nghiệp Đại học chính quy năm học 2019 - 2020 được diễn ra trong 2 đợt từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 9 năm 2020 của Khoa Mỹ thuật Ứng dụng và ngày 18 đến ngày 20 tháng 9 năm 2020 các khoa Sư Phạm Mỹ thuật và Mỹ thuật tạo hình tại lầu 1 và 3 Nhà học thực hành.
Hội đồng chấm tốt nghiệp đã tiến hành chấm 89 đồ án tốt nghiệp khoa Mỹ thuật Ứng dụng; 9 tác phẩm tốt nghiệp của khoa Sư phạm Mỹ thuật; 17 tác phẩm ngành Hội họa, 18 đồ án ngành Đồ họa (tranh in, tranh truyện), 3 tác phẩm ngành điêu khắc và 3 luận văn tốt nghiệp của ngành Lý luận - lịch sử mỹ thuật thuộc khoa Mỹ thuật tạo hình. Các đồ án và tác phẩm tốt nghiệp năm nay được các thành viên trong Hội đồng đánh giá có tính ứng dụng cao, có mức đầu tư và hoàn thiện tốt thể hiện năng lực của các bạn sinh viên, đồng thời phản ánh được chất lượng đào tạo của các khoa nói riêng và Nhà trường nói chung.
Lễ bảo vệ tốt nghiệp là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt quá trình học tập, nghiên cứu, sáng tạo của các bạn sinh viên. Mong rằng các em tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tựu trong tương lai của mình.

Một số bài trong buổi chấm tốt nghiệp:

Kim Chi -  Kiwi.