Ngày: 12/02/2019 TT-TTTV

Họp mặt đầu năm mừng xuân Kỷ Hợi 2019 và chúc thọ viên chức nghỉ hưu.

Sáng 12/2/2019 (tức ngày 08 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn thanh niên Trường Đại học Mỹ Thuật TP. HCM đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm mừng xuân Kỷ Hợi và chúc thọ Quý thầy, cô, viên chức nghỉ hưu tròn 70, 75, 80, 85, 95 tuổi; đồng thời khai mạc triển lãm giới thiệu Workshop Gốm do ngành Điêu khắc – Khoa Mỹ thuật tạo hình tổ chức.

Đến tham dự buổi họp mặt đầu năm mới 2019 có sự hiện diện của Ông Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ông Nguyễn Văn Phúc, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối; cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Mỹ Thuật TP. HCM.

Nhân dịp năm mới 2019, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến quý khách và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Trường Đại học Mỹ Thuật TP. HCM. Bên cạnh những lời chúc, lời cảm ơn, PGS.TS Nguyễn Văn Minh cũng bày tỏ hy vọng trong năm Kỷ Hợi 2019, công chức, viên chức, người lao động toàn trường sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, để tiếp tục đưa Nhà trường phát triển bền vững trong giai đoạn tới.

Cũng trong dịp họp mặt đầu năm mới, đại diện Công Đoàn nhà trường cũng có lời chúc tốt đẹp đến quý khách và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Trường và đồng thời phát động phong trào ủng hộ Quỹ từ thiện, học bổng Nguyễn Đức Cảnh để hỗ trợ và khích lệ tinh thần học tập của con em cán bộ, giảng viên toàn trường.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi gặp mặt:

PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Ban lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ

Thầy Đỗ Văn Dũng - Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường phát động Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh

Không khí buổi Họp mặt đầu năm và Triển lãm Điêu khắc gốm

Trung Tân Thông Tin - Thư Viện.