Ngày: 22/08/2024 TT-TTTV

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường

Ngày 21 và 22/08/2024, Bộ phận Sau đại học (Phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế), trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã tổ chức lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho 03 Nghiên cứu sinh chuyên ngành Lý luận - lịch sử mỹ thuật:

NCS Nguyễn Thị Trâm Anh, tên đề tài: Nghệ thuật tạo hình đồ trang sức Champa, dưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TS Trương Quốc Bình và TS. Phạm Hữu Công.

NCS Ngô Thị Thúy Anh, tên đề tài: Nghệ thuật điêu khắc trang trí trên kiến trúc đền tháp Po Klaong Girai, dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Cung Dương Hằng và PGS.TS Phan Quốc Anh.

NCS Ngô Việt Hùng, tên đề tài: Hội họa sơn mài tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1986 đến năm 2020, dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Nguyễn Văn Minh.

NCS Nguyễn Thị Trâm Anh nghe phản biện nhận xét

Hội đồng chấm Luận án chụp hình lưu niệm cùng NCS Nguyễn Thị Trâm Anh