Ngày: 17/08/2024 TT-TTTV

NỘI DUNG SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN HÌNH THỨC ĐÀO TẠO CHÍNH QUY VÀ VLVH NĂM HỌC 2024 - 2025

NỘI DUNG SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN
HÌNH THỨC ĐÀO TẠO CHÍNH QUY VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VỪA LÀM VỪA HỌC
NĂM HỌC 2024 - 2025

Lưu ý: Tất cả sinh viên các lớp năm thứ nhất phải tham gia thi Tiếng Anh xếp lớp đầu vào, nếu đạt trình độ tương đương A2 mới đủ điều kiện học Tiếng Anh chính khóa vào học kỳ 2. Sinh viên có chứng chỉ Tiếng Anh tương đương A2 trở lên vui lòng nộp bảng sao có chứng thực sao y tại Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế từ ngày 19 đến 23/8/2024 để được xem xét cho miễn thi.

Thời gian thi: Tiếng Anh xếp lớp đầu vào sáng chủ nhật ngày 25/8/2024 (Thời gian thi cụ thể của từng lớp sẽ được thông báo trong tuần lễ sinh hoạt công dân)

Địa điểm: Dãy nhà học lý thuyết (Tòa nhà A)

I- LỊCH HỌC SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN HÌNH THỨC ĐÀO TẠO CHÍNH QUY

II- LỊCH HỌC SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VỪA LÀM VỪA HỌC