Ngày: 08/08/2024 TT-TTTV

WORKSHOP INTERNATIONAL ISLAMIC UNIVERSITY MALAYSIA

Nhằm tạo môi trường cập nhật thông tin và trao đổi chuyên môn sâu rộng hơn trong đào tạo và quan hệ ngoại giao; giúp sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUFA) giao lưu với sinh viên mỹ thuật, thiết kế trường International Islamic University Malaysia (IIUM), Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức giao lưu workshop “Art jamming & Traditional games” thuộc chương trình “Nón lá” khám phá Tp. Hồ Chí Minh của trường IIUM.

Chương trình diễn ra từ 08:00 - 11:30 ngày thứ năm 08/08/2024 gồm 4 giảng viên, 51 sinh viên trường IIUM và 2 giảng viên, 35 sinh viên trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM. Buổi workshop đã đem lại những trải nghiệm thú vị cho sinh viên 2 trường giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về văn hoá và thực hành mỹ thuật Việt Nam – Malaysia. Kết quả của chương trình cũng giúp cho giảng viên 2 trường IIUM và HCMUFA giao lưu, chia sẻ kiến thức nghề nghiệp, trao đổi thông tin học thuật.

Một số hình ảnh trong Workshop

Giảng viên trường IIUM tặng quà cho nhóm có tác phẩm nổi bật nhất

Tặng quà cho nhóm chơi trò chơi truyền thống xuất sắc nhất

Các tác phẩm trong workshop của sinh viên 2 trường