TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : info@hcmufa.edu.vn

TIN TỨC

Ngày: 19/02/2024 TT-TTTV

Họp mặt Tân niên Giảng viên – Viên chức chúc mừng năm mới – Xuân Giáp Thìn 2024

 

Sáng ngày 19/02/2024, tức ngày mồng Mười âm lịch, giảng viên - viên chức trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM đã có buổi họp mặt đầu xuân trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024 với sự tham dự của toàn thể viên chức và người lao động Nhà trường.

Đã thành thông lệ, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM tổ chức buổi họp mặt đầu xuân để các thành viên gia đình Mỹ thuật sum họp, gặp gỡ, gửi đến nhau những lời chúc tân niên, mong một năm làm việc thuận lợi, thành công.

Trong buổi họp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động cùng gia đình. PGS.TS. Nguyễn Văn Minh mong rằng toàn trường sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành  nhiệm vụ; mỗi thầy cô hãy luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ sinh viên; đồng nghiệp ở trường là anh em trong nhà để yêu thương gắn bó cùng thực hiện nhiệm vụ chung trên tinh thần xây dựng và cống hiến vì sự nghiệp cao cả của người truyền đạt kiến thức và nghề nghiệp trong môi trường văn hóa.

Ban giám hiệu Nhà trường tặng mỗi cán bộ - Giảng viên, người lao động một phong bao lì xì may mắn và lời chúc mừng năm mới; chia sẻ niềm vui đầu năm và niềm hy vọng cho bước phát triển mới của Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

 

Đ/c Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt

 

Ban Giám Hiệu nhà trường

BGH nhà trường chụp hình lưu niệm cùng cán bộ - viên chức

BGH nhà trường chụp hình lưu niệm cùng cán bộ - viên chức

BGH “lì xì” chúc mừng năm mới cán bộ - viên chức

BGH “lì xì” chúc mừng năm mới cán bộ - viên chức

 

Toàn cảnh buổi họp mặt

Các bài viết khác