Ngày: 01/08/2023 TT-TTTV

Họp mặt tuyên dương gia đình tiêu biểu và học sinh giỏi năm học 2022-2023

Sáng ngày 01/08/2023, Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM đã họp mặt buổi tuyên dương gia đình tiêu biểu và học sinh giỏi năm 2022-2023 tại phòng họp lầu 3 tòa nhà Lý thuyết.

Đến tham dự có PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Công Đoàn, đại diện các gia đình tiêu biểu, quý thầy cô là cán bộ, viên chức nhà trường, cùng các con em là học sinh đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Họp mặt gia đình Mỹ thuật và khen thưởng học sinh giỏi là truyền thống tốt đẹp hàng năm của Nhà trường nhằm tuyên dương các gia đình tiêu biểu và khen thưởng, ghi nhận thành tích học tập xuất sắc của các em học sinh.

Tại buổi họp mặt, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã trao tặng phần thưởng tuyên dương 7 gia đình tiêu biểu và 37 cháu học sinh giỏi các bậc học, trong đó 4 cháu đạt giải thưởng giải thưởng đặc biệt như: cháu Diệp Đặng Như Ý (con chị Đặng Thanh Quyên) đạt giải Học sinh giỏi môn văn cấp Thành phố; cháu Tạ Kiều Khánh Linh (con chị Kiều Thị Sáu) đạt giải Khuyến Khích Trạng Tính 2023 cấp Quốc gia; cháu Nguyễn Hoàng (con thầy Nguyễn Hồng Dương) và cháu Nguyễn Hoàng Huy (con chị Đỗ Thúy Hoa và Anh Nguyễn Văn Hoàng) đạt Học sinh giỏi 12 năm liền.

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng các cháu đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua và đại diện các gia đình tiêu biểu đã tham gia tích cực trong công tác và chăm lo đời sống xây dựng gia đình hạnh phúc. PGS.TS. Nguyễn Văn Minh nhấn mạnh Gia đình là số một và mong rằng các gia đình luôn giữ gìn phát huy những phẩm chất tốt đẹp góp phần xây dựng truyền thống đoàn kết và yêu thương của gia đình Mỹ thuật.

Một số hình tại buổi họp mặt

Tuyên dương và khen thưởng gia đình tiêu biểu cấp cơ sở

Tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi cấp Tiểu học

Tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi cấp Trung học cơ sở