TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : info@hcmufa.edu.vn

TIN TỨC

Ngày: 26/06/2020 TT-TTTV

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG TRƯỜNG, TỰ CHỦ GIÁO DỤC VÀ CÔNG TÁC ĐÀO TẠO CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO TRỰC THUỘC BỘ (KHU VỰC PHÍA NAM)

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch; đồng chí Lê Thị Phượng - Ủy viên Ban cán sự, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; đồng chí Trần Hoàng - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch-Tài chính; đồng chí Lê Anh Tuấn - Vụ trưởng Vụ Đào tạo, cùng đại diện của các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ (khu vực phía Nam từ Huế trở vào).
Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo của các Vụ Đào tạo, Kế hoạch, Tài Chính, Tổ chức cán bộ về công tác đào tạo, công tác tự chủ tài chính và công tác tổ chức cán bộ.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện ghi nhận và đánh giá cao công tác tuyển sinh, đào tạo của các trường trong thời gian qua. Để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới, Bộ trưởng đề nghị các đơn vị liên quan cần ưu tiên tài chính cho các trường, rà soát công tác tuyển dụng, kiện toàn bộ máy nhân sự gồm Ban giám hiệu và các phòng, khoa. Các trường cần chọn người giỏi gửi đi đào tạo trình độ tiến sĩ nghệ thuật ở nước ngoài, khi về cần có chế độ đãi ngộ, sử dụng tốt để bổ sung vào nguồn nhân lực văn hóa - nghệ thuật chất lượng cao cho các trường. Đối với việc thành lập Hội đồng trường, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện yêu cầu các trường thành lập trước ngày 31/7/2020 theo công văn hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

 

Trung Tâm Thông Tin - Thư Viện.

Các bài viết khác