Ngày: 16/02/2023 TT-TTTV

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm xét tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú lần thứ 16 năm 2023

Thực hiện Nghị định số 27/2015/NĐ-Cp ngày 10 tháng 3 năm 2015 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu “Nhà giáo nhân dân”, “Nhà giáo ưu tú” và Công văn số 4144/BVHTTDL-TĐKT ngày 24/10/2022 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc hướng dẫn xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú lần thứ 16 năm 2023, Trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm xét danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 16 năm 2023 vào ngày 16/02/2023 tại lầu 7 tòa nhà Lý thuyết.

Tham dự hội nghị có ThS Ngô Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Đỗ Văn Dũng - Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể viên chức và người lao động hợp đồng theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP (nghị định 161/2018/NĐ-CP) nhà trường.

Tại hội nghị,ThS Nguyễn Hoàng Xuân Hương, Phó trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng cơ sở xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thức 16 năm 2023 của Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh gồm 11 thành viên do ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng làm Chủ tịch Hội đồng. Thay mặt Hội đồng, ThS Lê Văn Duẩn  thông qua tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và tóm tắt thành thích cá nhân đề nghị xét tặng nhà giáo ưu tú gồm 02 cá nhân PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS. Cung Dương Hằng - Trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng.

Hội nghị đã thảo luận, trao đổi và thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú theo phương thức bỏ phiếu kín. Việc lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện đúng quy trình, nghiêm túc, dân chủ, công khai, minh bạch, theo đúng quy định.

Một số hình ảnh tại hội nghị

ThS Lê Văn Duẩn – Chủ tịch Hội đồng cơ sở báo cáo tại hội nghị

Hội nghị thực hiện bỏ phiếu