Ngày: 13/02/2023 TT-TTTV

Ngày 10/02/2023, Đảng Ủy trường Đại học Mỹ thuật đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023” tại phòng họp lầu 3 tòa nhà lý thuyết.

Tham dự Hội nghị về phía Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có Đ/c Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối; Đ/c Trần Thị Diệu Bình - Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối. Về phía Đảng bộ trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh có Đ/c Nguyễn Văn Minh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Ngô Việt Hùng - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội đồng trường; Đ/c Lê Văn Duẩn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Đ/c Đỗ Văn Dũng - Đảng ủy viên - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể các đồng chí là Đảng ủy viên, bí thư, phó bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên của Đảng bộ trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.

Chủ trì Hội nghị gồm có Đ/c Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy; Đ/c Lê Văn Duẩn - Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Thị Phương Nga - Đảng ủy viên, thư ký hội nghị.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe Đ/c Lê Văn Duẩn - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày tóm tắt báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Theo đó, trong năm 2022, Đảng ủy Trường đã lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao trên các mặt công tác như: công tác đào tạo, tuyển sinh, sáng tác, triển lãm, nghiên cứu khoa học, hợp tác giao lưu quốc tế và công tác đoàn thể. Hội nghị đã dành nhiều thời gian để lắng nghe ý kiến đóng góp của đảng viên, 100% đảng viên trong Đảng bộ nhất trí với báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 cũng như phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Minh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh ưu điểm và khuyết điểm trong công tác Đảng năm 2022. Về nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 đồng chí đề nghị toàn Đảng bộ cần tập trung vào thực hiện các nhiệm vụ như: thực hiện nhiệm vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo; tập trung mọi công tác cho lễ kỉ niệm thành lập trường 110 năm thành lập Trường; rà soát và luân chuyển vị trí công tác theo quy định; công tác Đoàn - Hội hướng tới ngày truyền thống của Nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đ/c Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Trường đã đạt được trong năm 2022, đồng thời chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ Trường cần tập trung thực hiện trong năm 2023 như: tiếp tục phát huy, giữ vững truyền thống và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường;  phát huy vai trò của Đoàn - Hội, tiếp tục quan tâm hội Sinh viên, bổ sung sơ kết giữa nhiệm kỳ; rà soát để luân chuyển cán bộ theo yêu cầu của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Tại hội nghị, Đảng ủy trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM đã tặng hoa 02 đảng viên chuyển về sinh hoạt chi bộ tại địa phương;  khen thưởng Chi bộ Giảng viên 1 đạt “ Trong sạch, vững mạnh”; 09 đảng viên đạt “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” công tác Đảng năm 2022.

Đ/c Lê Văn Duẩn - Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị

Đ/c Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy tặng hoa 2 Đảng viên