Ngày: 16/11/2022 TT-TTTV

Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM

Ngày 16/11/2022, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc Gia TP.HCM đã thực hiện khảo sát sơ bộ phục vụ hoạt động khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Mỹ thuật TPHCM.

Có mặt trực tiếp tại trường ĐH Mỹ thuật TPHCM đế tiến hành khảo sát, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM có PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm, Giám sát ĐGN; Bà Nguyễn Bảo Vân - Chuyên viên, Thư ký chuyên môn; về phía Đoàn đánh giá ngoài có PGS. TS. Ngô Văn Thuyên - Trưởng Đoàn; ThS. Nguyễn Thị Huyền - Thư ký; cùng các thành viên: TS. Nguyễn Thị Hảo; TS. Nguyễn Duy Mộng Hà; PGS.TS. Trần Tiến Khoa.

Tiếp đón và làm việc với đoàn ĐGN, về phía trường ĐH.Mỹ thuật TP.HCM có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Ngô Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường;ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng; TS Đỗ Văn Dũng - Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Duy Du - Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Công tác sinh viên và lãnh đạo đơn vị phòng ban, khoa thuộc Trường.

Đoàn ĐGN đã tiến hành nghiên cứu sơ bộ hồ sơ minh chứng và khảo sát toàn bộ cơ sở vật chất, hệ thống quản lý phục vụ đào tạo Nhà trường bao gồm văn phòng làm việc các Phòng, Khoa, Ngành, Trung tâm; các phòng học lý thuyết, phòng học chuyên môn, hội trường, các xưởng thực hành chất liệu…

Sau quá trình khảo sát sơ bộ, đại diện Đoàn ĐGN là PGS.TS Ngô Văn Thuyên - Trưởng Đoàn và đại diện Nhà Trường là PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu Trưởng đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn ĐGN và thống nhất chương trình khảo sát chính thức Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra trong 5 ngày từ 29/11/2022 đến 3/12/2022.

Một số hình ảnh tại buổi khảo sát sơ bộ

PGS.TS Nguyễn Văn Minh phát biểu tiếp đón đoàn ĐGN

Đoàn ĐGN khảo sát tại VP Khoa MTTH

Đoàn ĐGN khảo sát tại Phòng HC,TH