TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : info@hcmufa.edu.vn

TIN TỨC

Ngày: 05/05/2020 TT-TTTV

Sinh viên Trường ĐH Mỹ thuật Tp.HCM nhập học trở lại sau thời gian tạm nghỉ phòng, chống dịch Covid-19

Sau một thời gian tạm nghỉ và học tập  một số môn học theo hình thức trực tuyến tại nhà, khi dịch bệnh Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát ngày 23/04/2020  Nhà Trường ra thông báo số 80/ĐHMTTPHCM-HC về việc sinh viên trở lại học tập sau thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid-19. Theo đó, ngày 4/5/2020 các bạn sinh viên trường Đại học Mỹ thuật TPHCM đã trở lại giảng đường để tiếp tục học tập chương trình họ kỳ II của năm học 2019-2020 với tinh thần phấn khởi, học tập nghiêm túc và phòng chống dịch an toàn.

Để phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe chung của toàn trường trước khi sinh viên nhập học, Nhà trường đã thực hiện vệ sinh, khử trùng toàn bộ khuôn viên, lớp học lý thuyết, phòng học chuyên môn, thư viện, văn phòng làm việc... để đảm bảo môi trường, sinh hoạt an toàn. Cùng với đó, Trường cũng đã trang bị nước rửa tay diệt khuẩn tại các văn phòng khoa và từng lớp học, sinh viên được kiểm tra thân nhiệt ngay từ cổng vào.

Bên cạnh đó, Phòng công tác sinh viên cũng hướng dẫn các bạn sinh viên, học viên lưu ý bảo vệ sức khỏe cá nhân và những người xung quanh bằng cách chủ động trang bị các vật dụng cần thiết (khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn…) khi đến trường và thực hiện các quy định, khuyến cáo cần thiết. Nhà trường cũng khuyến nghị sinh viên, học viên thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định của Bộ Y tế.

Một số hình ảnh đón sinh viên, học viên trở lại học tập sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch  bệnh Covid-19

Trung Tâm Thông Tin - Thư Viện.

Các bài viết khác