Ngày: 07/06/2021 TT-TTTV

Danh sách thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh Đại học chính quy năm 2021 nộp hồ sơ dự thi qua bưu điện

Phòng Đào tạo, QLKH & HTQT Trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh thông báo, tính đến hết ngày 05/06/2021 Phòng Đào tạo, QLKH & HTQT đã nhận được 266 hồ sơ đăng ký dự thi được thí sinh gửi qua đường bưu điện (Danh sách thí sinh gửi Hồ sơ đăng ký dự thi qua Bưu điện) chi tiết danh sách đính kèm:

Danh sách thí sinh dự thi ngành Điêu khắc:

Danh sách thí sinh dự thi ngành Hội hoạ:

Danh sách thí sinh dự thi ngành Đồ hoạ:

Danh sách thí sinh dự thi ngành SPMT:

Danh sách thí sinh dự thi ngành TKĐH:

Trường hợp Thí sinh đã nộp hồ sơ dự thi qua bưu điện nhưng chưa có tên trong danh sách kèm theo, xin vui lòng liên hệ với Bưu điện nơi thí sinh gửi hồ sơ để kiểm tra lại tình trạng bưu kiện.

Nếu cần trợ giúp xin vui lòng gọi điện thoại qua số điện thoại: 028 38 416 010 hoặc Email:daotao@mythuat.edu.vn.

Trung Tâm Thông Tin - Thư viện.