TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : info@hcmufa.edu.vn

TIN TỨC

Ngày: 26/05/2021 TT-TTTV

Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho các học viên Lào

Chiều ngày 25/05/2021, Bộ phận Sau đại học (Phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế), trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ cho 04 học viên quốc tịch CHDCND Lào tại lầu 1 Nhà học thực hành.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng; ThS Đỗ Văn Dũng - Đảng ủy viên, Phó hiệu trường; ThS Ngô Việt Hùng - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường; NGND.TS Trương Phi Đức - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, giảng viên hướng dẫn; TS. Nguyễn Hồng Ngọc - phụ trách Bộ phận Sau đại học (Phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế); Ths Nguyễn Hoàng Ánh - nguyên trưởng ngành Điêu khắc, khoa Mỹ thuật tạo hình, giảng viên hướng dẫn; và đặc biệt là sự có mặt của 04 tân Thạc sĩ  quốc tịch Lào cùng tham gia buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng những tân thạc sĩ vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có được thành quả hết sức xứng đáng như ngày hôm nay. PGS.TS Nguyễn Văn Minh cũng gửi lời cảm ơn tới các giảng viên hướng dẫn, các thầy cô ở các Phòng, Khoa đặc biệt là Bộ phận Sau đại học (Phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế) đã hỗ trợ nhiều mặt để các học viên hoàn thành bài tốt nghiệp đúng tiến độ và đạt chất lượng. PGS.TS Nguyễn Văn Minh mong rằng các anh chị học viên khi về nước cố gắng phát huy những kiến thức, khả năng chuyên môn tích lũy được trong quá trình học tại trường đại học Mỹ thuật TP.HCM để đóng góp được trong sự nghiệp mỹ thuật của nước CHDCND Lào, hi vọng trong tương lai Nhà trường hân hạnh đón tiếp các học viên sang học tiếp bậc nghiên cứu sinh. Qua buổi lễ hôm nay, PGS.TS Nguyễn Văn Minh gửi lời chúc và mong muốn sự hợp tác mới đối với Cục Mỹ thuật - Bộ Văn hóa Thông tin Lào; Học viên Mỹ thuật Quốc gia Lào cũng như là các trường Mỹ thuật ở Luông pha Băng, Xaphanaket trong tương lai.

Đại diện các giảng viên hướng dẫn, NGND.TS Trương Phi Đức - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui trong buổi lễ hôm nay vì đã hoàn thành nhiệm vụ, mong muốn các học viên có được những kiến thức chuyên môn trong thời gian nghiên cứu tại trường giúp ích cho sự nghiệp Mỹ thuật của nước nhà và tiếp tục là chiếc cầu tiếp nối truyền thống hợp tác tốt đẹp giữa hai nước và các trường mỹ thuật giữa hai nước.

Đại diện cho các tân thạc sĩ, thạc sĩ Chandalin Thipmany đã phát biểu cảm nghĩ bày tỏ lòng biết ơn tri ân gửi đến các Thầy, cô, các nhà khoa học đã quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất để có được vinh dự như ngày hôm nay. Tân thạc sĩ Chandalin Thipmany thể hiện niềm hạnh phúc khi đã vượt qua những khó khăn để vươn lên và đạt được mục tiêu cao quý trên con đường học vấn, đặc biệt thạc sĩ bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên hướng dẫn đã tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên trong thời gian học tập tại trường. Các tân thạc sĩ tự hào khi được nhận tấm bằng tại Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM và luôn trân trọng gìn giữ  sự quan tâm tận tình  của Nhà trường trong suốt hành trang cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Phát biểu của PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

 

Phát biểu của NGND.TS Trương Phi Đức - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, Giảng viên hướng dẫn Tốt nghiệp các HV Lào

Học viên Chandalin Thipmany phát biểu cảm nghĩ

Chụp hình lưu niệm với Giảng viên hướng dẫn

Chụp hình lưu niệm với Đảng uỷ - BGH nhà trường, Giảng viên Phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế

Kim Chi - Anh Minh - Việt Mỹ.

Các bài viết khác