Ngày: 17/05/2021 TT-TTTV

Cuộc thi vẽ Digital Art - "My Hero"

· Bạn là một bạn trẻ yêu thích digital art, bạn có tâm hồn sáng tạo, luôn đứng ngồi không yên khi nghĩ đến tình yêu nghệ thuật trong lòng mình?

· Bạn đang ấp ủ hình tượng siêu anh hùng, giải cứu thế giới, bảo vệ trái đất?

· Bạn muốn tác phẩm của mình được định danh, gắn mã NFT duy nhất và tồn tại mãi mãi?

Cùng cổng trời khắc họa hình ảnh người hùng trong lòng bạn với cuộc thi “My hero ”

I. GIỚI THIỆU

· Bạn đang ấp ủ hình tượng siêu anh hùng, giải cứu thế giới, bảo vệ trái đất?

Siêu anh hùng, một đề tài đầy màu sắc với muôn vàn ý tưởng cho các bạn trẻ thể hiện. Chắc hẳn, bất kì ai trong chúng ta cũng đã có đôi lần nằm mơ về Thánh Gióng, Doraemon, Iron Man, Batman hay bất kì hình tượng siêu nhân nào trong thế giới viễn tưởng xa xôi. Hoặc cũng có thể, họ hiện ra gần gũi, thân thương và bình dị trong chính cuộc sống xung quanh chúng ta mỗi ngày. Cuộc thi “My Hero” chính là nơi để các tài năng digital trẻ tuổi thể hiện mình. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức sẽ chọn ra những tác phẩm đặc sắc, mời tác giả kí chữ ký số, gắn mã NFT và đưa lên nền tảng Cổng Trời. Từ đây, những anh hùng sẽ không chỉ là hình tượng trong lòng bạn mà còn vươn mình thành thần tượng cho nhiều bạn trẻ cũng như tạo ra nguồn thu nhập lâu dài cho tác giả.

Hãy tham gia cùng Cổng Trời, nơi bạn có thể thỏa sức khắc họa ANH HÙNG của riêng bạn, gửi lời tri ân đến họ và đem về những phần thưởng hấp dẫn!

II. THỜI GIAN

. Thời gian gửi tác phẩm: từ 17/5/2021 đến 07/6/2021

. Thời gian đăng bài và kêu gọi bình chọn: từ 07/6/2021 đến 14/6/2021

. Dự kiến kết quả sẽ được công bố vào ngày 15/6/2021

III. CÁCH THỨC THAM GIA

1. Like fanpage Cổng Trời NFT Việt Nam, twitter Congtroi NFT Vietnam.

2. Tất cả các bài dự thi gửi đến địa chỉ email: myhero@congtroi.org cùng với tệp đính kèm. Định dạng tệp đính kèm nên ở định dạng tệp JPEG / PDF / EPS với độ phân giải 300 dpi. Một người có thể nộp một hoặc nhiều bài dự thi. Mỗi bài dự thi được nộp theo từng email riêng biệt. Vui lòng lưu ý rằng tiêu đề của email phải có cụm từ “[CONG TROI NFT] Tên tác giả - Tên tác phẩm – Dự thi My Hero”. Nội dung email của người tham gia phải bao gồm: (1) họ tên + ảnh đại diện + CCCD, (2) số điện thoại, (3) địa chỉ liên lạc, (4) tiêu đề mô tả bài dự thi và (5) file tác phẩm.

IV. BAN GIÁM KHẢO

1. Mr. Nguyễn Phương Thụy – Họa sĩ Mỹ thuật ứng dụng, Giám tuyển Digital Art Cổng Trời.

2. Ms. Xno Bui – MBA, Giám đốc sáng tạo Cổng Trời.

V. GIẢI THƯỞNG:

. 01 giải nhất: 5.000.000 đ tiền mặt.

Giải nhất được tính bằng tổng điểm của ban giám khảo và điểm bình chọn. Trong đó:

+ Mỗi giám khảo sẽ xếp hạng các bài dự thi và gửi danh sách đến Ban Tổ chức.

+ Ban Tổ chức đồng thời đăng tải các bài dự thi lên fanpage và tính điểm tương tác. Điểm tương tác sẽ được tính như sau: Mỗi tương tác tích cực (Like, Haha, Thả tim, Wow) = 1 điểm. Mỗi comment = 2 điểm. Mỗi lượt share = 5 điểm. Thời gian bình chọn: 24/06/2021 đến 30/06/2021. Khi kết thúc thời gian bình chọn, Ban tổ chức sẽ xếp hạng các tác phẩm theo số điểm bình chọn trên fanpage.

Tác phẩm đoạt giải là tác phẩm đạt thứ hạng cao nhất ở cả 3 cột điểm và sẽ được công bố vào ngày 15/6/2021.

VI. NỘI QUY CUỘC THI:

1. Mỗi tác giả được phép gửi nhiều bài dự thi.

2. Tác phẩm tham gia là digital art.

3. File gốc của tác phẩm dự thi phải có độ phân giải 300 dpi.

4. Tác phẩm tham gia cuộc thi phải là tác phẩm mới, chưa từng được xuất bản chính thức.

5. Tác giả gửi tác phẩm dự thi hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề Quyền tác giả, nếu tác giả có sử dụng ý tưởng hay hình vẽ của người khác thì phải được sự cho phép của chủ sở hữu Quyền tác giả của tác phẩm gốc.

6. Tác giả tham dự cuộc thi đồng ý với Ban Tổ chức về vấn đề Quyền tác giả như sau: Tác giả sở hữu Quyền tác giả đối với (các) tác phẩm dự thi của mình. Ban Tổ chức được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi để đưa tin, bài viết trên các kênh thông tin của Cổng trời để quảng báo cho cuộc thi.

7. Trong vòng 01 tuần kể từ khi thông báo kết quả cuộc thi, nếu Ban Tổ chức không liên hệ được với tác giả đạt giải, hoặc tác giả không cung cấp được file gốc, giấy tờ tùy thân đúng với thông tin đã đăng ký với Ban Tổ chức thì giải thưởng sẽ được chuyển cho tác giả/tác phẩm đạt vị trí liền kề.

VII. MỘT SỐ QUYỀN LỢI KHÁC CỦA TÁC GIẢ DỰ THI:

- Những tác phẩm có chất lượng sẽ được Cổng Trời ưu tiên NFT hóa và tổ chức quảng bá, đấu giá cho các nhà sưu tập trên nguyên tắc đảm bảo tác giả nhận được số tiền tối thiểu bằng với giá yêu cầu ban đầu của mình cũng như hỗ trợ tác giả khai thác thu nhập thụ động từ các giao dịch tiếp theo của tác phẩm.

- Trong trường hợp tác phẩm thắng cuộc được đưa vào khai thác kinh doanh thì giải thưởng và chi phí tác quyền dành cho tác giả vẫn là hai phần tách biệt, không gộp chung vào nhau.

- Tranh của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trên áo thun, bìa sổ, postcard… và các sản phẩm truyền thông khác của Cổng Trời.

Trung Tâm Thông Tin - Thư viện.