TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : info@hcmufa.edu.vn

TIN TỨC

Ngày: 08/04/2021 TT-TTTV

Lễ khai giảng đào tạo Thạc sĩ Mỹ thuật - khóa 23

Sáng này 05/04/2021, Bộ phận Sau đại học (Phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế), trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã tổ chức lễ  khai giảng đào tạo Thạc sĩ Mỹ thuật cho các học viên các khóa 23 tại phòng CL 15, lầu 8 Nhà học thực hành.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng; ThS Đỗ Văn Dũng, Phó hiệu trường; Ths Ngô Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; NGND.TS. Trương Phi Đức - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. Cung Dương Hằng, Ths Trần Thị Hải - Trưởng bộ môn ngoại ngữ (Khoa Kiến thức cơ bản).

Đặc biệt là sự có mặt của 28 tân học viên cao học niên khóa 2021-2023 của trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM. Các lớp cao học khóa 23 gồm các chuyên ngành: Mỹ thuật tạo hình và Lý luận - lịch sử mỹ thuật.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng những tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, đảm bảo chuẩn đầu ra cho các học viên để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực mỹ thuật. Bên cạnh đó, PGS.TS Nguyễn Văn Minh tin tưởng với tinh thần và trách nhiệm, các học viên sẽ đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc khóa học.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Toàn cảnh buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Ths Trần Thị Hải (Trưởng bộ môn ngoại ngữ) hướng dẫn học viên nghiên cứu môn tiếng Anh.

Kim Chi.

Các bài viết khác