TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : info@hcmufa.edu.vn

TIN TỨC

Ngày: 17/03/2021 TT-TTTV

Học viên người nước ngoài bảo vệ tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Mỹ thuật tạo hình khóa XXI

Sau 2 năm được đào tạo chuyên ngành Mỹ thuật tạo hình tại bộ phận Sau đại học trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, 04 học viên quốc tịch CHDCND Lào đã bảo vệ bằng tiếng Việt trước hội đồng chấm tốt nghiệp thạc sĩ Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM vào ngày 15/03/2021.

Hội đồng chấm tốt nghiệp thạc sĩ có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng (Chủ tịch Hội đồng); TS. Trương Phi Đức; PGS. Cung Dương Hằng, TS. Nguyễn Hồng Ngọc, cùng một số Phó giáo sư, Tiến sĩ là những chuyên gia về Văn hóa - nghệ thuật đến từ các trường Đại học uy tín.

Tham gia lễ bảo vệ có 04 học viên thuộc chuyên ngành Mỹ thuật tạo hình (mã số: 8210102) với các đề tài:

Được sự hướng dẫn của các PGS.TS, các học viên đã hoàn thành chương trình học tập đúng thời hạn với kết quả đáng ghi nhận. Kết quả đánh giá chung, Các luận văn và tác phẩm tranh tốt nghiệp đều đã được Hội đồng chấm tốt nghiệp thông qua và đánh giá cao nỗ lực của các tác giả khi trình bày luận văn một cách suôn sẻ nhất có thể những vấn đề nghiên cứu bằng văn phong tiếng Việt. Các đề tài luận văn được các tác giả nghiên cứu một cách đầy dủ, thể hiện được sự am hiểu sâu của tác giả luận văn trong lĩnh vực nghiên cứu; các nguồn dữ liệu trích dẫn trong luận văn là đáng tin cậy. Các luận văn đã cung cấp cho người đọc nhiều thông tin phong phú về đất nước con người các dân tộc Lào một cách cụ thể. Với các phương pháp nghiên cứu và phân tích phù hợp với nội dung, luận văn đã đáp ứng được về trình độ cao học chuyên ngành Mỹ thuật tạo hình theo quy định của Bộ Giáo Dục Đào tạo, và đảm bảo được chất lượng đầu ra của cơ sở đào tạo.

Học viên Chandalin Thipmany đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thành viên hội đồng, đến các thầy, cô, lãnh đạo Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình nghiên cứu và học tập của học viên, định hướng nghiên cứu và giúp đỡ học viên hoàn thành tốt chương trình học tập tại Trường.

Buổi bảo vệ diễn ra thành công tốt đẹp là một dấu ấn nổi bật đối với sự nghiệp học tập và nghiên cứu của học viên. Đây cũng là dấu mốc khẳng định sự thành công và không ngừng vươn xa của các chương trình đào tạo sau đại học Tiếp nối truyền thống đào tạo để mở ra các hướng đào tạo quốc tế, trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã thêm một lần nữa khẳng định sự thành công từ kết nối những tiềm năng. 

Một số hình tại buổi bảo vệ luận văn

Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ

Học viên bảo vệ luận văn

Học viên nghe nhận xét phản biện

Học viên bảo vệ luận văn

Hội đồng tặng hoa chúc mừng học viên bảo vệ luận văn thành công

Hội đồng tặng hoa chúc mừng học viên bảo vệ luận văn thành công

Kim Chi.

Các bài viết khác