TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : info@hcmufa.edu.vn

TIN TỨC

Ngày: 05/01/2021 TT-TTTV

Lễ bảo vệ Tốt nghiệp Thạc sĩ Mỹ thuật tháng 12 năm 2020

Trong hai ngày 28,29/12/2020, Bộ phận Sau đại học (Phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế), trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã tổ chức lễ bảo vệ tốt nghiệp thạc sĩ Mỹ thuật cho các học viên thuộc Hệ đào tạo Không tập trung và Hệ Tập trung tại phòng CL 15, lầu 8 Nhà học thực hành.
Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng (Chủ tịch Hội đồng); TS. Trương Phi Đức; PGS. Cung Dương Hằng, TS. Nguyễn Hồng Ngọc, cùng một số Phó giáo sư, Tiến sĩ là những chuyên gia về Văn hóa - nghệ thuật đến từ các trường Đại học uy tín.
Tham gia Lễ bảo vệ có 14 học viên thuộc hai chuyên ngành: Mỹ thuật tạo hình (mã ngành: 8210101) và Lý luận - Lịch sử mỹ thuật (mã ngành: 8210102). Các luận văn thạc sĩ bảo vệ đợt này đã nghiên cứu với các đề tài phong phú, đa dạng đúng với các mã ngàng đào tạo.
Sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, Hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, đánh giá và góp ý cả về nội dung và hình thức. Các luận văn và tác phẩm tranh tốt nghiệp có tính nghệ thuật cao, có sự đầu tư thời gian, công sức, trí tuệ của học viên. Tuy nhiên, bên cạnh đó Hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế cần bổ sung, hoàn thiện trong một số luận văn.
Kết quả đánh giá chung, 14 Luận văn và 12 nhóm tác phẩm tốt nghiệp đều đã được Hội đồng thông qua và các học viên đều đủ điều kiện để trở thành Thạc sĩ mỹ thuật.
Sau thời gian học tập và nghiên cứu một cách nghiêm túc tại trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, hi vọng các học viên sẽ có thể đạt nhiều thành tựu hơn trong quá trình công tác sáng tạo nghệ thuật, góp phần vào sự phát triển nền Mỹ thuật của nước nhà.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ tốt nghiệp Thạc sĩ

Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ

Học viên bảo vệ luận văn

Kim Chi.

Các bài viết khác