Ngày: 13/08/2024 TT-TTTV

Thông báo về thủ tục nhập học đối với thí sinh đủ điều kiện trúng hình thức đào tạo Vừa làm vừa học năm 2024

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC ĐỐI VỚI THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2024.

- Thời gian qua, sau khi công bố kết quả trúng tuyển đại học chính quy năm 2024. Hội xét tuyển Hình thức đào tạo Vừa làm vừa học đã tiến hành họp xét tuyển nguyện vọng hình thức đào tạo vừa làm vừa học năm 2024 trên cơ sở phiếu đăng ký nguyện vọng của thí sinh. Dựa trên kết quả điểm thi, Hội đồng tuyển sinh đã liên lạc để xác nhận nguyện vọng nhập học đối với thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển. Nhà Trường đề nghị các thí sinh đã được gọi xác nhận trúng tuyển vui lòng xem thông báo nhập học đính kèm.

Thời gian nhập học: Sáng thứ sáu ngày 16/8/2024

Địa điểm: Tầng trệt tòa nhà học lý thuyết, trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Số 05 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Thông tin chi tiết về thủ tục nhập học vui lòng xem file đính kèm

* Mẫu sơ yếu lý lịch file *.PDF* Mẫu sơ yếu lý lịch file *.Doc