TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : info@hcmufa.edu.vn

TIN TỨC

Ngày: 19/04/2024 TT-TTTV

Lễ bế giảng trao chứng chỉ tốt nghiệp khóa Graphic Designer Pro, Multimedia và khai giảng khóa mới

TRUNG TÂM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG, TIN HỌC, NGOẠI NGỮ VÀ THƯ VIỆN  TỔ CHỨC

LỄ BẾ GIẢNG TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP VÀ KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

 

Ngày 30/03/2024, Trung tâm Mỹ thuật ứng dụng, Tin học,  Ngoại ngữ  và Thư viện - trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã tổ chức lễ Bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên lớp Multimedia 01,02; Họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp khóa 45-48 đồng thời Khai giảng lớp họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp Graphic designer Pro khóa 52, lớp Multimedia Art Design 05 tại Hội trường (lầu 7)

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng ; ThS Ngô Việt Hùng - Chủ tịch hội đồng trường; ThS Lê Văn Duẩn - Phó hiệu trưởng; TS. Đỗ Văn Dũng - Phó hiệu trưởng; ThS Bạch Huyền Linh - Phụ trách Phòng Đào tạo, QLKH&HTQT; TS Phạm Như Linh - Phó Giám đốc Trung tâm Mỹ Thuật ứng dụng, Tin học, Ngoại ngữ và Thư viện cùng quý thầy cô, quý phụ huynh và các bạn học viên.

Phát biểu chia sẻ trong buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng 46 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và đủ điều kiện để nhận chứng chỉ tốt nghiệp đợt này, mong các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành các nhà thiết kế chuyên nghiệp, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Nhà trường cũng cảm ơn các bạn học viên khóa mới đã chọn trung tâm để học tập và nâng cao trình độ, đồng thời nhà trường cam kết sẽ duy trì chất lượng đào tạo các khóa ngắn hạn tại trung tâm như bậc học chính quy tại Trường.

Được sự phân công của Ban giám hiệu nhà trường và Trung tâm Mỹ thuật ứng dụng, Tin học, Ngoại ngữ và Thư viện, TS Phạm Như Linh đã công bố quyết định trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 46 học viên và khai giảng khóa mới Graphic Designer Pro 52; Multimedia Art & Design.

Cùng với những thành tích; điểm số xuất sắc trong quá trình học tập, bên cạnh chứng nhận hoàn thành khóa học, Trung tâm cũng đã trao học bổng cho 36 học viên có kết quả học tập đạt loại Giỏi các lớp Họa sỹ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện. 

Buổi lễ khép lại trong niềm vui hân hoan của các bạn học viên các khóa cùng niềm vui hãnh diện của quý phụ huynh, thầy cô với tràn ngập tiếng cười. Polyart chúc cho những tiếng cười này sẽ luôn là hành trang đồng hành cùng các bạn trên con đường sự nghiệp – kiến thức mới của tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

TS Phạm Như Linh đọc quyết định bế giảng trao chứng chỉ và khai giảng khóa mới

PGS.TS Nguyễn Văn Minh phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Văn Minh trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

PGS.TS Nguyễn Văn Minh trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

ThS Bạch Huyền Linh trao quà cho học viên khóa mới khai giảng

Giảng viên trao học bổng cho các học viên

 

Các học viên chụp hình lưu niệm cùng giảng viên

 

Các bài viết khác