Ngày: 15/03/2024 TT-TTTV

Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM tiếp đón ông Sugizaki - giảng viên trường Cao đẳng Thiết kế Yokohama - Nhật bản

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP.HCM TIẾP ĐÓN ÔNG SUGIZAKI

GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THIẾT KẾ YOKOHAMA

Sáng ngày 15/03/2024, bộ phận Quan hệ quốc tế, phòng Đào tạo, QLKH&HTQT - trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã tiếp đón và giao lưu cùng ông Sugizaki - giảng viên trường Cao đẳng Thiết kế Yokohama - Nhật bản.

Yokohama là thành phố đẹp yên bình và dễ sống ở Nhật nên hàng năm thu hút học sinh khắp nơi trên Thế giời trong đó có Việt Nam. Trường Cao đằng Thiết kế Yokohama đào tạo các ngành thiết kế và đặc biệt có đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành nghệ thuật cho những bạn sinh viên có mong muốn theo học Đại học và Cao học về nghệ thuật tại Nhật bản.

Tại buổi gặp gỡ và tham quan trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM, ông Sugizaki bày tỏ cảm xúc vui mừng và dành nhiều tình cảm yêu thích  ngôi trường bề dày 110 năm tuổi với nhiều thành tựu. Ông Sugizaki mong muốn được làm cầu nối để mở ra mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường trong tương lai, đồng thời hy vọng kết nối tổ chức thành công Workshop về thiết kế đồ họa vào tháng 9 năm nay tại trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

ThS. Nguyễn Thị Thu Trang (bộ phận Quan hệ quốc tế) tiếp đón ông Sugizaki

Ông Sugizaki tham quan Khu không gian học thuật

của trường ĐH Mỹ thuật Tp.HCM