Ngày: 05/08/2022 TT-TTTV

TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ NGỌC ĐIỆP, BẢO VỆ NGÀY 22/7/2022

Ngày 22/07/2022, Bộ phận Sau đại học (Phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế), trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã tổ chức lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Điệp với đề tài luận án “Nghệ thuật trang trí ở một số đình làng tiêu biểu tại Bình Dương”. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM

Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ theo quyết định số 128/QĐ-ĐHMTHCM của Hiệu trường trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM gồm: GS.TS. Trương Quốc Bình - Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (Chủ tịch Hội đồng); PGS.TS Huỳnh Quốc Thắng - Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (phản biện 1); PGS.TS. Đỗ Lệnh Hùng Tú - Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (phản biện 2); TS. Trương Phi Đức - Trường ĐH Mỹ thuật Tp.HCM (phản biện 3); PGS.TS, Nguyễn Văn Ánh - Trường ĐH Văn hóa Tp.HCM (Ủy viên); PGS.TS. Cung Dương Hằng - Trường ĐH Mỹ thuật Tp.HCM (Ủy viên); TS. Nguyễn Hồng Ngọc - Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM (Thư ký).

Dưới đây là toàn văn luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Thị Ngọc Điệp.

Nội dung luận án vui lòng xem tại link đính kèm