Ngày: 23/05/2022 TT-TTTV

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tư vấn trực tuyến tuyển sinh Đại học năm 2022

Sáng ngày 22/05/2022 trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh đại học năm 2022 bằng hình thức trực tuyến trên kênh fanpage của Bộ phận Công tác sinh viên (phòng Đảm bảo chất lượng và Công tác sinh viên).
Tham gia ban tư vấn tuyển sinh tương tác trực tiếp và trả lời các câu hỏi gồm có ThS. Đặng Long Can - Trưởng phòng Đào tạo, QLKH và HTQT; ThS. Bạch Huyền Linh - Phó trưởng phòng Đào tạo, QLKH và HTQT; ThS. Nguyễn Duy Du - Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Hoàng Yến - Phó trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Công tác sinh viên.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2022 của trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM, nhằm tạo điều kiện để phụ huynh, học sinh được tư vấn, cung cấp thông tin tuyển sinh vào trường; đồng thời cung cấp thông tin về ngành/chuyên ngành đào tạo, các chính sách học tập tại trường và nâng cao chất lượng tuyển sinh một cách kịp thời, đầy đủ và chính xác. Học sinh và phụ huynh đã tham gia đặt câu hỏi trực tuyến, thông qua hệ thống tư vấn tuyển sinh online với các nội dung về hồ sơ, quy chế, tư vấn hướng nghiệp, chọn ngành học phù hợp.

Trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM dự kiến sẽ tổ chức tuyển sinh vào ngày 18/07/2022 - 21/07/2022.

Ban tư vấn trực tuyến tuyển sinh Đại học năm 2022

Trung Tâm Thông Tin - Thư Viện.