Ngày: 14/05/2022 TT-TTTV

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2022-2024

Sáng ngày 14/05/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã  long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Mỹ Thuật TP.HCM lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2024 tại Hội trường Lầu 7 tòa nhà hiệu bộ.

Tham dự Đại hội, về phía khách mời có đồng chí Phan Hồng Quang - Bí thư Đoàn khối Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và đại diện Đoàn TN các trường Đại học trong địa bàn Thành phố. Về phía Trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Ngô Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Đỗ Văn Dũng, Phó hiệu trường; TS. Trương Phi Đức - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; cùng quý thầy cô giáo đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc và 65 đại biểu là sinh viên đại diện các Chi đoàn trong Nhà trường.

Với ý nghĩa chính trị quan trọng, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2024 có nhiệm vụ tổng kết lại công tác tác đoàn và phong trào sinh viên Trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 và giai đoạn 2020 – 2022; xây dựng phương hướng công tác tác đoàn và phong trào sinh viên Trường nhiệm kỳ 2022 – 2024; kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban chấp hành đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 và giai đoạn 2020 – 2022; bầu BCH đoàn Trường nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đại diện Đoàn TNCS Khối Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, đồng chí Bí thư Phan Hồng Quang đã biểu dương và ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của Đoàn TNCS Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí Phan Hồng Quang mong rằng BCH mới cố gắng giữ vững và phát huy những hoạt động truyền thống của Nhà trường. Đồng thời đồng chí giao nhiệm vụ cho BCH mới quan tâm thực hiện các nhiệm vụ của cấp trên và Đoàn TNCS Khối giao, tạo mối đoàn kết, phối hợp với các Đoàn TNCS trường trong khối Bộ.

Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Đại hội đã thành công tốt đẹp và ghi nhận những đóng góp của BCH nhiệm kỳ vừa qua, hy vọng BCH mới mạnh dạn trong sáng tạo, phát huy niềm đam mê nghệ thuật trong các hoạt động mang tính chất học thuật để Đoàn trường phát triển. Đảng Ủy, BGH nhà trường đánh giá cao các hoạt động của BCH, quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ BCH để thực hiện theo định hướng của cấp trên đồng thời kết hợp lồng ghép các hoạt động chuyên môn của Nhà trường, hướng tới kỷ niệm 110 năm thành lập Trường, từ Trường Vẽ Gia Định  năm 1913 đến Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM năm 2023.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đại diện Đảng ủy, BGH và Đoàn khối tặng hoa cảm ơn BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019 và giai đoạn 2020 - 2022

Đại diện Đảng ủy, BGH và Đoàn khối tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024