Ngày: 05/04/2022 TT-TTTV

Lễ khai giảng Thạc sĩ Mỹ thuật - Khóa 24

Sáng ngày 04/04/2022, Bộ phận Sau đại học (Phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế), trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã tổ chức lễ  khai giảng Thạc sĩ Mỹ thuật cho các học viên khóa 24 tại phòng họp lầu 3 Tòa nhà hiệu bộ.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGND.TS. Trương Phi Đức - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Ngô Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS Lê Văn Duẩn - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng; TS Đỗ Văn Dũng, Phó hiệu trường; ThS Đặng Long Can - Trưởng phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế; PGS.TS Cung Dương Hằng - Trưởng khoa Mỹ thuật Ứng dụng, TS Nguyễn Hồng Ngọc – Phó Trưởng phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế; ThS Trần Ngọc Vân - Giảng viên Sau đại học (phòng Đào tạo - QLKH và Hợp tác Quốc tế; TS Đoàn Minh Ngọc – Phó Trưởng khoa Lý luận và Sư phạm Mỹ thuật; TS Nguyễn Minh Quang - Giảng viên khoa Lý luận và Sư phạm Mỹ thuật; ThS Trần Thị Hải - Trưởng bộ môn ngoại ngữ (Khoa Lý luận và Sư phạm Mỹ thuật).

Đặc biệt, với sự có mặt của 28 tân học viên cao học niên khóa 24 thuộc hai chuyên ngành: Mỹ thuật tạo hình và Lý luận - lịch sử mỹ thuật của trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt các bộ, viên chức Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh để trúng tuyển vào bậc học cao học của Nhà trường. PGS.TS Nguyễn Văn Minh mong rằng các học viên cố gắng học tập, rèn luyện và nghiên cứu nâng cao kiến thức bằng chính tâm huyết và đam mê của mình ở cả hai trình độ chuyên môn sáng tác và lý luận. PGS.TS Nguyễn Văn Minh cũng gửi lời cảm ơn các thầy, cô đã giảng dạy và hướng dẫn các học viên sau đại học, Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, đảm bảo chuẩn đầu ra cho các học viên để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực mỹ thuật.

Thay mặt đội ngũ giảng viên phát biểu tại buổi lễ, NGND.TS. Trương Phi Đức - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường và PGS. Cung Dương Hằng - Trưởng khoa Mỹ thuật Ứng dụng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học tập ở bậc sau Đại học và quý thầy, cô sẽ nỗ lực cố gắng hết sức để dẫn dắt các học viên và mong rằng các học viên cũng cố gắng học tập nghiên cứu và hợp tác cùng giảng viên hoàn thành khóa học thật tốt để góp phần sự nghiệp giáo dục Mỹ thuật của nước nhà.

Đại diện các học viên K24, học viên Đỗ Hữu Tú (đại diện học viên ngành Mỹ thuật tạo hình) là cựu sinh viên của trường và học viên Nguyễn Khắc Tùng (đại diện học viên ngành Lý luận - lịch sử mỹ thuật) phát biểu cảm xúc trong buổi lễ và gửi lời cảm ơn tới quý thầy, cô. Các học viên vui mừng, tự hào và mong muốn được trở lại trường học tập ở bậc cao học, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng nỗ học tập, nghiên cứu để hoàn thành chương trình đào tạo, phát huy nét đẹp truyền thống trong quá trình đào tạo của Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

NGND.TS. Trương Phi Đức phát biểu tại buổi lễ