TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM| Tel : (84-8) 38 030 237 | Email : info@hcmufa.edu.vn

SỰ KIỆN - TRIỂN LÃM

HỌP MẶT TÂN NIÊN CHÚC MỪNG NĂM MỚI – QUÝ MÃO 2023

Ngày: 31/01/2023-01/01/1970 Giờ: Địa chỉ:

HỌP MẶT TÂN NIÊN

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – QUÝ MÃO 2023

Đã thành thông lệ, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, sáng ngày 31/01/2023 (tức ngày 10 âm lịch), Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp mặt đầu xuân trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023. Cùng tham gia buổi họp mặt đầu xuân với toàn thể quý thầy, cô, viên chức và người lao động Nhà trường còn có sự hiện diện của Giáo sư IL Tae Kim -  Đại học Chosun – Hàn Quốc.

Phát biểu chúc mừng nhân dịp năm mới 2023, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến quý thầy, cô, viên chức và người lao động Nhà trường, đồng thời điểm lại 10 thành tựu nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm 2022, để đạt được những thành tựu trên là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể quý thầy, cô, viên chức và người lao động Nhà trường trong năm qua. Nhân dịp đầu năm mới PGS.TS. Nguyễn Văn Minh cũng chia sẽ những kế hoạch lớn của Nhà trường sẽ thực hiện trong năm 2023 và mong rằng toàn trường sẽ phát huy những kết quả đã đạt, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành  nhiệm vụ hướng tới kỷ niệm 110 năm thành lập Trường vẽ Gia Định - Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tổ chức vào cuối tháng 8 năm 2023..

Ban giám hiệu, Hội đồng trường tặng mỗi quý thầy, cô, viên chức và người lao động Nhà trường một phong bao lì xì may mắn và lời chúc mừng năm mới; chia sẻ niềm vui đầu năm và niềm hy vọng cho bước phát triển mới của Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

 

Toàn cảnh buổi họp mặt

Toàn cảnh buổi họp mặt

PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Phát biểu tại buổi họp mặt

BGH nhà trường tặng lì xì

BGH nhà trường tặng lì xì

BGH nhà trường tặng lì xì

BGH nhà trường tặng lì xì

Các sự kiện khác