Tin tức

Trường Đại Học Mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh...

LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP SAU ĐẠI HỌC NĂM 2016

Sáng ngày 15/11/2016 Trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM đã tổ chức Lễ khai giảng khóa Nghiên cứu sinh khóa 2 cho 08 NCS gồm: Nguyễn Vũ Lân, Hồ Nam, Hồ Thị Thanh Nhàn, Lê Minh Quang, Nguyễn Viết Tân, Nguyễn Đắc Thái, Nguyễn Hữu Vinh và Pisit Hathakornvijit (Quốc tịch Thái Lan); Thạc sĩ khóa 19 cho 65 học viên và trao Bằng Thạc sĩ Mỹ thuật cho 30 học viên cao học tốt nghiệp năm 2016.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Duy Khánh – Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam, Bộ VHTT&DL;

Về phía khách mời, có: PGS. TS. Nguyễn Tri Nguyên - Nguyên Viện phó Viện Văn hóa nghệ thuật Việt Nam; PGS. Trần Văn Phú; TS Lâm Vinh; TS Đỗ Lệnh Hùng Tú; ThS.NGUT Lê Đàn – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh;

Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh: NGƯT. TS. Trương Phi Đức - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Xuân Tiên - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Minh - Phó Hiệu trưởng. Ngoài ra, còn có đại diện trưởng các Phòng, Ban, Khoa , Trung tâm và Cán bộ, Giảng viên của Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGUT.TS Trương Phi Đức – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai giảng và chúc mừng 08 NCS, 65 Học viên Cao học  đã trúng tuyển và 30 tân thạc sĩ và mong rằng các tân Thạc sĩ sẽ phát huy, ứng dụng những giá trị tri thức đã tích lũy được vào thực tiễn, trở thành những nhà hoạt động mỹ thuật, những nhà giáo, hay những họa sĩ, quản lý giỏi. Đồng thời mong muốn dù ở vị trí công việc nào, các tân Thạc sĩ cũng hãy làm việc bằng niềm đam mê cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp của ngành, lĩnh vực chuyên môn mình đang theo đuổi. Đối với các NCS, NGUT. TS Trương Phi Đức đề nghị sẽ thực hiện đúng kế hoạch nghiên cứu đã đặt ra và Nhà trường cam kết sẽ cùng đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện, môi trường nghiên cứu khoa học tốt nhất cho các NCS trong suốt quá trình nghiên cứu, học tập tại trường, để các NCS luôn có đủ tự tin, niềm tự hào và những kỷ niệm đẹp trong suốt quãng thời gian học tập, nghiên cứu tại Nhà trường

Đại diện cho NCS khóa 2, NCS Nguyễn Đắc Thái đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn tới Nhà trường, các thầy cô giáo và hứa sẽ tận tâm học tập, nghiên cứu để trở thành những tân Tiến sĩ trong tương lai.

Cũng những lời mộc mạc, chân thành ấy, tân ThS Ngô Việt Hùng cũng đã phát biểu cảm ơn tới Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ Nhà trường cùng thầy cô đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nghiên cứu và hứa với các thầy cô sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, vận dụng kiến thức trong công tác, cuộc sống để trở thành những nhà mỹ thuật, nhà giáo, quản lý mỹ thuật giỏi, có nhiều đóng góp cho xã hội để luôn xứng đáng với học vị Thạc sĩ được trao.

Buổi lễ khai giảng đào tạo NCS, Cao học và trao bằng Thạc sĩ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu mới trong cuộc đời các tân NCS, các học viên Cao học và khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời các tân Thạc sĩ. Xin chúc các tân Thạc sĩ và NCS thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp sau đại học năm 2016

NGƯT.TS Trương Phi Đức – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai giảng và chúc mừng NCS, Học viên Cao học  đã trúng tuyển và tân thạc sĩ.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh – Phó Hiệu trưởng phát biểu tri ân các thầy cô hướng dẫn sau đại học

 

Thạc sĩ Lê Văn Duẩn – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính  công bố các quyết định trúng tuyển sau đại học

Đại diện cho NCS khóa 2, NCS Nguyễn Đắc Thái đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn tới Nhà trường

 

Đại diện Nhà trường, NGƯT. TS Trương Phi Đức tặng hoa kỷ niệm cho các PSG. TS

NGƯT. TS Trương Phi Đức – hiệu trưởng nhà trường trao bằng Thạc sĩ cho tân Thạc sĩ.

 

PGS. TS Nguyễn Xuân Tiên – Phó Hiệu trưởng trao bằng Thạc sĩ cho tân Thạc sĩ.

TS. Nguyễn Văn Minh – Phó Hiệu trưởng trao bằng Thạc sĩ cho tân Thạc sĩ.

 

Tân Thạc sĩ Ngô Việt Hùng – Đại diện cho tân Thạc sĩ phát biểu tri ân các thầy cô.

Các tân Thạc sĩ cùng các thầy cô chụp ảnh lưu niệm.

Tags :
Tin tức mới
Tin tức khác